VỀ CEC (LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN)

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh học sinh tại Canadian English Council (C.E.C) được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kĩ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai….

Với tiêu chí “lấy học sinh làm trung tâm“, CEC đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống cho lứa tuổi từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận tiếng Anh của học sinh. Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và các khả năng giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng giữa các học sinh.
Tổ chức giáo dục và Đào tạo CEC là tổ chức giáo dục 100% nước ngoài với phương pháp đào tạo mới nhất tại Việt Nam. Được sáng lập ngày 27 tháng 2 năm 2009. CEC trong 15 năm hoạt động đã nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh và trở thành một tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội.
CEC làm việc với tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đối tác trong mọi lĩnh vực và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Với xuất phát điểm là những giáo viên tâm huyết xây dựng thương hiệu vì tương lai học sinh chúng tôi mong muốn mang lại sự hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả.
Hiện nay CEC có 08 cơ sở đào tạo tại Hà Nội với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao đã mang lại những thành công trong công tác đào tạo chuyên ngữ.
Với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng Tiêu chuẩn lớp học Châu Âu. CEC là đơn vị duy nhất xuất bản Giáo trình chuyên biệt cho học sinh từ 4-8 tuổi đánh dấu một vị thế cũng như tầm nhìn dài hạn của CEC và sự đầu tư nghiêm túc đối với công tác giảng dạy.
Các lớp học đều có bộ học liệu hỗ trợ tối tân nhất trở thành công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và học sinh, tạo nên bài giảng sinh động hơn và những ví dụ thông minh trong việc dạy và học. Tăng hứng thú học tiếng Anh của các học sinh giảm, bớt những căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học cũ. Chương trình được biên tập biên tập bởi các giáo viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao mang lại những giờ học bổ ích, lý thú đặc biệt là việc đưa Hệ thống Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board hỗ trợ giảng dạy.

Ngoài ra, hiện nay C.E.C đã có quỹ Khuyến học dành trao tặng học bổng cho các em học sinh xuất sắc và tham dự vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện tại, CEC có 8 cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội. 100% các trung tâm đều có thư viện để các bạn học sinh được lan tỏa văn hóa đọc và không gian đọc trong quá trình học tập tại CEC.
Bên cạnh đó, mỗi trung tâm đều được trang bị đầy đủ với cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với giáo trình chuyên sâu. Các phòng học được thiết kế theo hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt cho các học viên với các trang thiết bị như :
– Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board
– Máy chiếu hỗ trợ ghi hình, âm giọng nói của giáo viên và học sinh
– Các công cụ kết nối internet giúp học sinh hiểu nhanh và nắm bắt tốt với tốc độ bài giảng.
– Sách và giáo trình hiện đại dễ học, thông tin cao.
– Thư viện Tiếng Anh với nhiều chủng loại sách nhập khẩu phong phú và hấp dẫn phù hợp với các lứa tuổi từ mẫu giáo đến hết phổ thông trung học.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Giảng dạy Tiếng Anh và  Đánh giá trình độ Tiếng Anh
  • Tổ chức các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến hết phổ thông trung học, Tiếng Anh giao tiếp thông dụng, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Luyện Ngữ âm, Luyện thi IELTS…
  • Tổ chức trại hè Anh ngữ tại Việt Nam: CEC là đơn vị tiên phong trong phong trào học đắm mình trong môi trường Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ suốt một mùa hè bổ ích. Đã bước sang năm thứ 5 làm trại hè, CEC luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ PHHS trong hoạt động này.
  • Tổ chức trại hè Quốc tế: Đây là hoạt động thường niên hàng năm tại CEC trong nỗ lực toàn cầu hóa giáo dục, hướng học sinh CEC đến một mục tiêu cao nhất là hội nhập không khoảng cách với các nền giáo dục từ Mỹ, Úc, Singapore hay Anh Quốc…