So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Trung học (Second and High School)
Ngày đăng: 10:07:45 31-12-2015

Khóa học tiếng Anh Thiếu Niên được đội ngũ chuyên gia tại Hội đồng Anh ngữ Canada thiết kế dựa trên hệ thống giáo trình của NXB Cambridge dành riêng cho lứa tuổi Thiếu niên (từ 13 – 16 tuổi). Chương trình học được xây dựng sinh động, thiết thực nhằm giúp các em phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Điểm nổi bật của khóa học

Khóa học là sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Học sinh được học 100% với giáo viên nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh được GVNN trau dồi hai kỹ năng nghe nói, đồng thời hướng dẫn phát triển kỹ năng đọc, viết theo các chủ đề và bài luận từ cơ bản đến nâng cao. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế KET và PET thuộc hệ thống Cambridge English của Đại học Cambridge.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, mỗi bài kiểm tra của khóa học đều được thiết kế dựa trên nền tảng các dạng bài luyện thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge qua đó giúp các học sinh được trải nghiệm các dạng đề thi ở các cấp độ.

Chương trình học lồng ghép với kỹ năng sống, kỹ năng làm lãnh đạo, làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng MC và được tỏa sáng hay được thể hiện khả năng của mình khi các bạn học sinh tham gia tổ chức các chương trình sự kiện cho lớp học của mình hoặc sự kiện văn hóa và giao lưu khác của trung tâm.

Hệ thống quản lý và đánh giá học việc được CEC chú trọng và xây dựng chặt chẽ qua các sổ tay liên lạc và tin nhắn nhằm giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình học tập hoặc cùng CEC phối hợp giúp đỡ các em tiến bộ hơn trong học tập.

Mục tiêu học của từng cấp độ

 
 

 

        Cấp độ

Con sẽ học được gì- Mục tiêu sau khóa học

Khung tham chiếu CEFR

 

  Tiếng Anh Thiếu Niên(Super teen experience)

Sơ Trung cấp GĐ1

 

Phát triển toàn diện các kỹ năng thực hành tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết đồng thời hình thành phương pháp tư duy phê phán. Các hoạt động thuyết trình tăng cường tư duy và tự tin thể hiện bản thân thông qua các hoạt động giải quyết vấn đề và sự kiện giao lưu do CEC tổ chức.

 

 

             A1

 

Tiếng Anh Thiếu Niên(Super teen experience)

Trung cấp GĐ2

 

  • Hình thành và Phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nói, viết và phát âm chuẩn thông qua các hoạt động học tập đa dạng như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm, đóng kịch & đổi vai

 

 

             A1

 

Tiếng Anh Thiếu Niên(Super teen experience)

Trung cấp

 

  • Các chủ đề học tập phong phú phù hợp với lứa tuổi thiếu niên giúp các em mở rộng kiến thức tự nhiên và xã hội và chủ động tham gia các hoạt động trong lớp, đồng thời củng cố, nâng cao kỹ năng nói & khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau

 

 

              A2

 

Tiếng Anh Thiếu Niên(Super teen experience)

Cao cấp

 

Nội dung học tập tích hợp các bài tập luyện thi, các dạng câu hỏi, cấu trúc bài kiểm tra, các dạng để thi tiếng Anh Quốc tế KET và PET giúp học sinh có định

hướng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge dành cho học sinh trung học cơ sở – là điều kiện đăng ký nhập học vào các trường trung học công lập của Anh hoặc hoặc xét tuyển học bổng của Anh và làm quen với kỳ thi Quốc tế cao hơn.

 

 

            B1

 

 

 
Tags:
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook