So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Trại hè Anh ngữ - Sân chơi bổ ích cho trẻ em dịp hè tại Hội đồng Anh ngữ Canada

Ngày đăng : 21:10:43 07-01-2016

Vào hè cùng với dịp Tết thiếu nhi là thời điểm mà hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn tìm cho con em mình một điểm vui chơi thư giãn như một món quà tặng cho các bé để trẻ con cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của hai từ: Nghỉ hè!

Một trong những chương trình thực sự có tiếng vang để các đơn vị tổ chức có thể quan tâm chia sẻ là mô hình chơi mà học tại Hội đồng Anh ngữ Canada. Mới đây, Hội đồng Anh ngữ Canada đã mang đến một ngày lễ hội với không khí hoàn toàn mới lạ thu hút hàng trăm thiếu nhi trên địa bàn Quận Hà Đông.  


 

Đây là một sân chơi mới cho trẻ em diễn ra từ 17:00 - 20:00 với các gameshow, ca nhạc, kịch nghệ hoàn toàn bằng Tiếng Anh… Từ những em nhỏ nhất, chỉ độ 3 tuổi nhưng có thể dõng dạc thể hiện ca khúc “Go away” rất tự tin đến các bạn thiếu nhi nhiều độ tuổi cùng nắm tay  véo von ca khúc “Summer time”… Những bạn học sinh lần đầu bước lên sân khấu lớn, hát hết mình mà không hề có sự chuẩn bị trước. Tất cả tự tin, hào hứng cuốn vào sự dẫn dắt chương trình của MC Trevor Noyes, người đàn ông mang quốc tịch Canada với nguồn năng lượng vô tận và sự bố trí chương trình khác lạ tự nhiên, vô cùng cuốn hút. Có tận mắt nhìn cái cách ông lăn xả, cái cách ông say mê với bọn trẻ mà tấm lưng đẫm mồ hôi mới thấy tâm huyết và tình yêu của con người này thật đáng ngưỡng mộ. Rào cản ngôn ngữ không còn, sự nhút nhát biến mất, chỉ còn lại một sân khấu bùng nổ với những đứa trẻ trong tiếng cười sảng khoái và ánh mắt rạng rỡ, say mê.
 


 

Giữa chương trình là màn tiệc buffet với rất nhiều các món trẻ em yêu thích, càng làm cho không khí buổi lễ hội thêm náo nhiệt và sôi đông! Cái cách các bé tự tin chọn đồ, ngấu nghiến ăn uống ngon lành vừa ăn vừa sẵn sàng nhảy lên sân khấu tiếp tục chương trình hào hứng để kể về bản thân, thể hiện những gì các con có thể biết bằng Tiếng Anh một cách tự tin nhất… mới thấy đây thật là một sân chơi khác biệt có thể khai thác được hết khả năng và sự tự tin của các trẻ nhỏ vốn rất nhiều năng lượng.
 

Tags:,
Tin cùng danh mục
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook