So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Tiêu chuẩn giáo viên
Ngày đăng : 20:44:09 07-01-2016

Tiêu chuẩn  giáo viên : CEC tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và con đường dẫn tới thành công rực rỡ trong tương lai là nhờ một phần lớn vào đội ngũ Giáo viên bản ngữ đến tử Anh, Úc, Mỹ và Canada hiện đang giảng dạy tại các cơ sở của CEC. Giáo viên của chúng tôi là những nhà giáo thực thụ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết và sáng tạo với những trình độ chuyên môn cao được công nhận  và đánh giá như :

- Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA, TESOL, DELTA).

- Có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Anh.

- Bằng tốt nghiệp đại học.

- Giảng dạy tiếng Anh theo từng cấp độ và lứa tuổi theo đúng nghiệp vụ chuyên môn, thấu hiểu môi trường giáo dục của Việt Nam trong việc học tiếng Anh. Giáo viên của CEC hoàn toàn tự tin sử dụng công nghệ kỹ thuật thông tin để phục vụ cho việc giảng dạy với giáo trình hiện đại như : Máy chiếu, LCD, OHP, power point, interactive vote ….

- Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, tại CEC luôn tổ chức những buổi hội thảo, họp mặt thường xuyên để các thầy cô  cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề liên quan đến công việc giảng dạy và kiểm soát chất lượng học sinh. Cùng chia sẻ khó khăn thuận lợi hay những giải pháp nâng cao hiệu quả và vai trò người thầy trực tiếp đứng lớp ở CEC. Chúng tôi tự hào bởi ở nơi đây, các thẩy cô luôn yêu thương coi học sinh như cuộc sống của mình,

                                                                                            

Tags:
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook