So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

TIẾNG ANH TIỂU HỌC (CHO HỌC VIÊN TỪ 8-11 TUỔI)
Ngày đăng: 13:54:21 08-01-2016

Hệ thống English Smart là gì?

English Smart là tên gọi của hệ thống chương trình mà CEC xây dựng riêng biệt dành cho học sinh tiểu học có nhu cầu phát triển đồng đều các kĩ năng nghe nói cũng như kiến thức ngữ pháp. Hiện tại có 7 cấp độ trong hệ thống English Smart (từ English Smart 1 đến English Smart 7). Khung chương trình chi tiết đều được xây dựng hoàn chỉnh cho từng cấp độ với nội dung chi tiết như sau:

Từ English smart 1 đến English Smart 3: Xoay quanh giáo trình chính, các nội dung để rèn luyện nghe – nói – đọc – viết, các trò chơi bổ trợ được lồng vào một cách khéo léo để tạo cảm giác hứng thú cho trẻ khi học tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ nội dung kiến thức. Bên cạnh đó cuối mỗi bài (Unit) sẽ là khoảng thời gian học sinh được học ngữ âm, đọc truyện với độ khó tăng dần. Các kiến thức ngữ âm sẽ được nâng cao dần theo các mức tuần tự như chương trình Kindergarten, các câu truyện cũng được tăng dần ở độ khó về nội dung. Các kiến thức ngữ pháp trong giai đoạn này được truyền tải một cách khéo léo, phù hợp, và được giải thích thông qua hình ảnh, tình huống. Từ đó trẻ có thể dễ dàng vận dụng các kiến thức theo yêu cầu của các trường học chính quy. Khả năng phản xạ của học sinh được chú trọng phát triển thông qua việc trả lời các câu hỏi, thực hành tình huống với giáo viên trong lớp.

Từ English smart 4 đến English Smart 7: Tại bậc học này, phản xạ cơ bản của học sinh đã được hình thành. Việc rèn luyện kĩ năng nghe – nói sẽ được thực hiện ở mức độ và yêu cầu cao hơn. Câu trả lời sẽ không chỉ dừng lại ở đủ ý mà học sinh sẽ phải mở rộng câu trả lời, nêu ý kiến cá nhân hay bàn luận về một vấn đề cơ bản. Kiến thức ngữ pháp ở bậc học này tiếp tục được củng cố rèn luyện sâu hơn, học sinh sẽ có nhiều thời gian luyện và nắm chắc toàn bộ kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu của các cuộc thi trong nước theo đúng chuẩn, rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn ngắn và diễn đạt. Học sinh ở giai đoạn này được định hướng học tiếng Anh một cách ‘học thuật hơn’, không chỉ hiểu tiếng Anh ở mức độ cơ bản, học sinh cần đáp ứng yêu cầu trong các bài thuyết trình (presentation), các bài luận (essay), các dự án nhỏ (mini project) mà ở đó tinh thần làm việc nhóm (team work) và kĩ năng tương tác giữa các cá nhân (interpersonal skills) được đặt lên hàng đầu.

Tags:
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook