So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Vui học tiếng Anh tại cơ sở mới của Hội đồng Anh ngữ Canada

Ngày đăng : 08:16:33 18-06-2015

Từ 14-16h ngày 24/12/2012, các bạn quan tâm, có thể đến tham gia đón Giáng sinh ấm áp tại cơ sở mới của Hội đồng Anh ngữ Canada ở Ban Mai School để đăng ký học thử và tham gia khám phá thế giới tiếng Anh đầy lý thú cùng giáo viên người nước ngoài tại đây.

Vừa đến đón con ở cổng trường, chị Hương đã thấy con chạy ào ra, có vẻ phấn khởi lắm. Bin líu lo: “Mẹ ơi, sắp đến Noel rồi, cho con đến tham gia đón Giáng sinh với Ông già Noel tại trường Ban Mai mẹ nhé, các bạn đã đăng ký cả rồi, chỉ còn mỗi con thôi” Mẹ phải đưa con đi đấy, cả năm mới có một ngày Noel thôi, mà các bạn nói chúng con còn được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị tại đấy”. Rồi Bin đưa cho mẹ cả một tờ chương trình giới thiệu.

 

Chóng cả mặt với thông tin từ cậu con trai, chị Hương xem tờ giới thiệu đón chương trình Noel mà Bin vừa đưa và thầm nghĩ: Chắc lại công ty nào quảng cáo câu khách trẻ con đây. Chị đọc kỹ thì hóa ra là Chương trình đón Giáng sinh cùng với Canadian English Council tại trường Ban Mai, nơi con chị đang học lớp hai. Trong tờ giới thiệu chương trình cũng thấy thông báo Hội đồng Anh ngữ Canada liên kết cùng Canadian International school sẽ khai trương thêm cơ cở hai tại số A12 - TT4 - KĐT Văn Quán, ngay gần nhà chị. Chị thấy vui và bất ngờ, vì chị vẫn đưa Bin đi học một lớp của Hội đồng Anh ngữ Canada mãi ở tận Ba Đình. Từ ngày chuyển nhà về Hà Đông, chị định tìm một trường học tiếng Anh gần nhà cho Bin đi học, nhưng Bin nhất quyết không nghe vì đang học ở đó quen thầy, quen các bạn và đặc biệt tham gia các chương trình học, giao lưu với các bạn nước ngoài mà Bin rất thích thú. Nhớ ngày đầu đưa con đến học thử tại lớp đó, Bin hào hứng kể lại cho mẹ lớp học thú vị thế nào. Bin kể: "Thầy giáo vui tính lắm, cho bọn con học bao nhiêu bài hát mới bằng tiếng Anh, rồi bọn con còn làm đồ chơi, rồi du lịch dưới đáy đại dương, khám phá thế giới qua màn hình. Các sinh vật trên màn hình như thật mẹ ạ. Con học được bao nhiêu từ mới. Đến cuối tháng này, lớp sẽ giao lưu với các bạn từ Úc sang. Mẹ cho con học ở lớp này nhé, để con còn gặp các bạn Tây và chơi với các bạn ý nữa".
 


 

Các bạn học sinh “nhí” trong lớp học tiếng Anh của Hội đồng Anh ngữ Canada tại Ban Mai School.
 

Từ ngày tham gia lớp, chị Hương thấy Bin tiến bộ hẳn, giờ mới lên lớp hai nhưng Bin đã đọc truyện thiếu nhi bằng tiếng Anh vanh vách, và đặc biệt chị Hương thấy Bin tự tin lên hẳn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Không những thế, với các chương trình hấp dẫn từ lớp mầm non cho đến trung học, chị Hương an tâm gửi gắm con học tại đây cho đến khi  Bin đủ trình độ đi du học ở các nước nói tiếng Anh. Hàng tuần, giáo viên vẫn gửi mail cho chị báo cáo kết quả học tập của con và chia sẻ với chị những cách hiệu quả để giúp con học tiếng Anh tốt hơn. Chị Hương cảm thấy tự hào khi một hôm có chú Tây ba lô hỏi đường, Bin chỉ đường cho chú thành thạo lắm. Chú còn khen Bin nói chuẩn và hỏi cháu học tiếng Anh ở đâu thế.
 

Tags:,
Tin cùng danh mục
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook