So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Sam Wilding
Ngày đăng: 10:42:46 08-01-2016


 

Ấn tượng đầu tiên về thầy Sam Wilding là thầy có thể viết rất tốt Tiếng Việt và nghe Tiếng Việt khá ổn. Ngay khi bước chân vào lớp học mới bất kỳ, sau màn làm quen với học sinh thầy đều viết tên các bạn đó lên bảng, rất nhớ và không bao giờ nhầm tên học sinh. Trong lớp thầy gọi học sinh bằng tên của họ để khuyến khích học sinh vào tình huống cụ thể tham gia bài học. Thầy là người giáo viên có thể giúp những đứa trẻ ít nói nhất trở nên hoạt bát nhất từ khi được tiếp xúc với thầy.

 

Thầy Sam Wilding đến từ Luân Đôn, thủ đô nước Anh với chất giọng rất nhẹ nhàng và truyền cảm. Tốt nghiệp đại học Winchester University loại xuất sắc vào năm 2010 với chuyên ngành nghiên cứu Mỹ (nghiên cứu về tôn giáo, chính trị, văn hóa Mỹ). Thầy đã có những chuyến đi thực tế từ 2 tuần - 2 tháng trên nhiều vùng miền nước Mỹ và hoàn thành xuất sắc luận án các khía cạnh xã hội. Bởi thế, trong các bài giảng của thầy luôn cuốn hút bởi hơn ai hết thầy rất hiểu văn hóa và xã hội của nơi làm việc của mình.

 

Với 3 năm kinh nghiệm nghiên cứu về giáo dục và giảng dạy trực tiếp tại các nước Châu Á. Thầy Sam Wilding đã chọn Việt Nam là nơi dừng chân lâu dài để thầy có thể sống ở đất nước thể chế thanh bình, người dân thân thiện và rất " tôn sư trọng đạo" và cả những món ăn ngon nữa. Ngoài ra thầy cũng chọn Việt Nam bởi ngày 20-11 là ngày ngập tràn những lời chúc tốt đẹp và những tình cảm của người Việt Nam dành cho thầy.

 

Thầy Sam Wilding đến với CEC và rất khen các học sinh CEC so với mặt bằng chung học sinh tại Châu Á thầy đã dạy và cả những học sinh tại Việt Nam nơi thầy đang đồng thời làm việc là Trung tâm Tiếng AnhApollo đấy. Thầy nói, học sinh CEC rất thông minh, thầy sẽ dành nhiều thời gian hơn để giúp các em có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh dễ dàng và thành thạo nhất.

 

Cảm ơn thầy Sam Wilding đã lựa chọn điểm dừng chân cuối cùng tại CEC trong suốt thời gian qua. 
 

Tags:
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook