So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

HALLOWEEN 2014 - ĐÊM HỘI ẤN TƯỢNG

Ngày đăng : 10:02:44 08-01-2016

Dường như chưa có sự kiện nào quy mô, đông vui và để lại những dấu ấn, kỷ niệm khó quên dành cho người tham dự như vậy, đặc biệt là đối với các bạn học sinh CEC từ trước đến giờ. Ngày 31/10/2015, sự kiện Halloween Revival 2014 – Đêm hồi sinh của những linh hồn do Hội đồng Anh ngữ Canada với sự hỗ trợ tích cực của nhóm Người Tiên Phong - LBE tổ chức CEC Văn Quán với hơn 400 thành viên tham dự.

Halloween là một lễ hội thường niên, du nhập từ các nước phương Tây, mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự kiện Halloween CEC chính là nhịp cầu văn hóa, kết nối giới trẻ Việt Nam nói chung và học sinh CEC nói riêng, hòa mình vào lễ hội Halloween với những chương trình hấp dẫn và đặc sắc nhất. CEC với sứ mệnh giáo dục, mong muốn thông qua việc đào tạo nâng cao khả năng Tiếng Anh, đem đến định hướng văn hóa hội nhập lành mạnh đến thế hệ trẻ bằng những sự kiện quy mô, vừa giải trí vừa có tính giáo dục cao.

HALLOWEEN CEC 2014 là 1 lễ hội hóa trang hấp dẫn, quy tụ dàn trai xinh gái đẹp hóa thân thành những nhân vật ma quái hay những thiên thần đáng yêu lung linh. Tại khu vực hóa trang Halloween luôn tấp nập người ra vào, các họa sĩ làm việc hết công suất để phục vụ nhu cầu hóa trang của hàng trăm người.

 


 


 

 

 


 


 


 

 

Tags:,
Tin cùng danh mục
Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook