So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
English Vietnamese

Liên hệ
Nguyễn Mai Linh, Tiểu học Ban Mai - vào lúc 15:04:24 PM - 27/11/2014

Xin chào, Mình tên là Nguyễn Mai Linh. Mình là học sinh trường tiểu học Ban Mai, Hà Nội .  Mình là học sinh lớp ES6B của trung tâm ngoại ngữ CEC . Mình đã theo học ở trung tâm được nhiều năm. CEC đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình bao gồm các kỹ năng viết, đọc và nghe và tất nhiên cả khả năng nói, phát âm, ngữ điệu, dáng điệu, ngôn ngữ cơ thể. Đó là lý do mình tự tin đi giao tiếp với người nước ngoài , đạt điểm tối đa trong các kỳ thi . Mình nghĩ rằng những kiến thức mình học được từ CEC có thể giúp mình rất nhiều trong tương lai, như việc có thể đạt được học bổng du học nước ngoài và đạt được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hơn tất cả mình đã nhận ra mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào.

Bạn Nguyễn Đức Trung Dũng - vào lúc 15:03:59 PM - 27/11/2014

"Gia đình chúng tôi rất chú trọng đến việc học Tiếng Anh của cháu Trung Dũng  nên đã cho cháu học Tiếng Anh từ sớm, tuy nhiên chỉ tới khi cháu học tập tại Trung tâm Anh ngữ CEC 3 năm trở lại đây, tôi mới nhận thấy Tiếng Anh của cháu có sự tiến bộ rõ rệt và vượt bậc. Từ kỹ năng viết thành thục đến kỹ năng đọc hiểu, Trung Dũng đều đạt những kết quả cao qua các bài kiểm tra. Không những thế, tôi thực sự hãnh diện khi con có được sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ CEC  đã đem đến niềm đam mê cho Trung Dũng khi học Tiếng Anh. Giờ đây việc học Tiếng Anh của cháu không còn chỉ là theo nguyện vọng, yêu cầu của bố mẹ mà trở thành sự yêu thích, niềm đam mê. Cháu say sưa với những bài học và đặc biệt thích thú với những buổi học rèn luyện kỹ năng thực hành, giao tiếp. Tôi nhận thấy rằng đây chính là mấu chốt trong việc học Tiếng Anh mà học sinh Việt Nam ít có cơ hội tiếp cận.

Danh mục tuỳ chọn Right

Chat Facebook